Mơ thấy sư tử là số mấy? đánh con gì? Là điềm báo gì?

content Lần cập nhật cuối: 16 Tháng Mười, 2022

Sư tử được xem là vua của các loài, chính vì vậy mà giấc mơ thấy sư tử cũng mang đến những điềm báo vô cùng quan trọng. Với mỗi người ở độ tuổi khác nhau giới tính khác nhau sau cũng như nhìn thấy hình ảnh ảnh sư tử trong giấc mơ ơ cũng mang ý nghĩa khác. Vậy mơ sư tử là số mấy? đánh con gì? Mang điềm báo gì? Hãy cùng Thienhabet tìm hiểu chi tiết. 

Giải mã giấc mơ thấy sư tử 

Mỗi giấc mơ thấy sư tử mang một điềm báo
Mỗi giấc mơ thấy sư tử mang một điềm báo

Mỗi giấc mơ xuất hiện và đến thời chúng ta đều mang những lời cảnh báo hoặc một thông điệp nào đó. Chính vì vậy việc nằm mơ thấy sư tử của mang đến đến cho con người những ý nghĩa sâu xa. Tùy thuộc vào chi tiết sự vật cũng như hiện tượng và hình ảnh xuất hiện trong giấc mơ mà ý nghĩa nó muốn truyền đạt cũng sẽ khác nhau. 

Có những giấc mơ sẽ báo hiệu điềm báo may mắn, tài vận, tuy nhiên cũng có giấc mơ là cảnh báo về những vấn đề xấu có thể xảy ra trong tương lai. Bên cạnh đó các thông điệp này có thể liên quan đến những sự việc đã xảy ra trong quá khứ hoặc đang diễn ra ở thời điểm hiện tại. 

Giấc mơ thấy sư tử trắng 

Sư tử được mệnh danh là vua của muôn loài trường sống chủ yếu ở những đồng cỏ và đồng bằng thuộc châu Phi. Nếu như bạn nằm mơ thấy sư tử trắng thì cũng đừng quá lo lắng bởi đây là giấc mơ mang đến điềm báo tốt lành. Từ giấc mơ này bạn cũng có thể để biết được mà bạn là một người đa tài, thích thể hiện sức mạnh và quyền lực của mình trước đám đông. Bên cạnh đó bạn cũng là người có cách nhìn và cách nhận thức đúng đắn về cuộc sống hiện tại. 

Chiêm bao thấy sư tử vàng 

Mơ thấy sư tử vàng là điềm báo lành
Mơ thấy sư tử vàng là điềm báo lành

Trong giấc mơ bạn thấy hình ảnh của một chú sư tử vàng thì đây là điềm báo chuyện lành, sắp tới gia đình bạn sẽ có hỷ sự. Nếu như là phụ nữ đang còn độc thân thì giấc mơ này cho thấy bạn sẽ gặp được một người đàn ông trân trọng và hết lòng yêu thương bạn. Nếu là người đã có gia đình mơ thấy sư tử vàng thì chắc chắn trong gia đình bạn sắp gặp chuyện vui, có thêm thành viên mới. 

Trong giấc mơ thấy sư tử đuổi mình

Đây là lời nhắc nhở bạn có thể trong cuộc sống cũng như công việc bạn đang có những hành vi và cư xử không đúng mực với những người xung quanh. Điều này khiến cho mọi người không có thiện cảm với bạn. Lời khuyên tốt nhất cho bạn chính là nên cẩn thận trước khi đưa ra những hành động hoặc lời nói nào đó. 

Trong giấc mơ thấy gặp sư tử

Sư tử cũng là một trong những biểu tượng của sự mạnh mẽ và quyền lực. Chính vì vậy trong giấc mơ Nếu bạn gặp sư tử thì đây là điềm báo sự thuận lợi và suôn sẻ. Tất cả những kế hoạch và dự án bạn đang ấp ủ sẽ đạt được sự thành công chỉ cần bạn cố gắng hết mình, nỗ lực để thực hiện nó. 

Chiêm bao thấy mình vuốt ve sư tử 

Mơ thấy vuốt ve sư tử báo hiệu sự viên mãn về tình yêu
Mơ thấy vuốt ve sư tử báo hiệu sự viên mãn về tình yêu

Nếu như bạn đang thích thầm hoặc yêu thầm một ai đó và đang theo đuổi họ thì chúc mừng bạn. Giấc mơ này cho thấy bạn đã dần chinh phục được trái tim của người yêu. Bên cạnh đó giấc mơ cũng là điềm báo về chuyện tình cảm của bạn sẽ tiến triển tốt và có thể đơm hoa kết trái bằng một đám cưới vô cùng hạnh phúc, viên mãn. 

Nằm mơ thấy sư tử và hổ đánh nhau 

Hình ảnh giấc mơ mang đến điềm báo sự xung đột và mâu thuẫn có thể xảy ra trong gia đình bạn khiến cho mọi người cảm thấy khó chịu. Mỗi người đều sẽ có một quan điểm riêng tuy nhiên hãy tìm cách để nói rõ ý kiến của mình, xóa bỏ những hiểu lầm không đáng có. 

Chiêm bao thấy sư tử ở trong nhà 

Giấc mơ này cảnh báo nguy hiểm đang cận kề bên bạn. Những mối quan hệ xung quanh bạn có thể đang sẵn sàng làm hại bạn để trục lợi. Chính vì vậy bạn nên đề phòng hơn và cẩn thận hơn trong những mối quan hệ làm ăn công việc cũng như cuộc sống. Điều này cũng sẽ giúp bạn tránh được những việc không lường. 

Trong giấc mơ thấy sư tử cắn 

Sư tử là một trong những động vật săn mồi vô cùng nguy hiểm không chỉ con người mà còn khiến bao nhiều động vật khác phải dè chừng, khiếp sợ. Những giấc mơ bạn thấy sư tử cắn thì cho thấy hiện tại có người đang âm mưu hãm hại bạn. Tuy nhiên bạn cũng đừng quá lo lắng bởi điều này khó có thể thành công được, bạn nên chú ý hơn đến những mối quan hệ xung quanh mình. 

Nằm mơ thấy sư tử là số mấy? đánh đề bao nhiêu?

Mơ thấy sư tử và những con số may mắn ẩn chứa
Mơ thấy sư tử và những con số may mắn ẩn chứa

Mỗi giấc mơ liên quan đến sư tử đời sẽ ẩn chứa những con số may mắn như:

 • Nằm mơ thấy sư tử là số 05, 45 và 25 
 • Trong giấc mơ thấy sư tử vàng là số 04 và 81 
 • Chiêm bao thấy một đàn sư tử là số 33 và 68 
 • Ngủ mơ thấy sư tử đực là số 08 và 74 
 • Chiêm bao thấy sư tử cái là số 44 và 90 
 • Trong giấc mơ thấy hai con sư tử là số 55 và 33 
 • Nằm mơ thấy 3 con sư tử là số 18 và 56 
 • Chiêm bao thấy sư tử đen là số 65 và 86 
 • Trong giấc mơ thấy sư tử con là số 01 và 21 
 • Ngủ mơ thấy cưỡi sư tử là số 24 và 42 
 • Mơ thấy bị sư tử đuổi là số 06 và 96 

Giấc mơ thấy sư tử có thể là điềm báo thời gian sắp tới bạn sẽ gặp nhiều thử thách hoặc có thể thuận lợi vượt qua mọi thứ. Hy vọng những điềm báo và chuyên gia mang đến tại chuyên mục giải mã giấc mơ qua giấc mơ thấy sư tử sẽ giúp bạn tránh được những vận xui,  tăng được sự may mắn về tài lộc.

Xem thêm: Mơ thấy tai nạn giao thông: tưởng dữ hóa ra lành

Bài viết liên quan

Mơ thấy đàn ông có ý nghĩa gì? Đánh con gì trúng lớn?

Mơ thấy đàn ông có ý nghĩa gì? Đánh con gì trúng lớn?

Đã bao giờ bạn gặp, mơ thấy đàn ông trong giấc mơ của mình chưa? Chắc hẳn đối với...

Nằm mơ thấy trâu điềm xấu hay tốt? Ẩn chứa con số nào?

Nằm mơ thấy trâu điềm xấu hay tốt? Ẩn chứa con số nào?

Thi thoảng khi ngủ bạn sẽ gặp những giấc mơ mà khi thức dậy Bạn hãy cảm thấy mơ...

Mơ thấy tai nạn giao thông: tưởng dữ hóa ra lành

Mơ thấy tai nạn giao thông: tưởng dữ hóa ra lành

Nằm mơ không phải là chuyện gì quá xa lạ. Mỗi chúng ta đều từng trải qua nhiều lần...

Nằm mơ thấy khỉ điềm báo tốt hay xấu? mang ý nghĩa và con số nào?

Nằm mơ thấy khỉ điềm báo tốt hay xấu? mang ý nghĩa và con số nào?

Tối qua bạn có nằm mơ thấy khỉ nhưng không biết, cũng không suy luận được giấc mơ này...

Nằm mơ thấy bò báo hiệu điều gì? Đánh con gì chuẩn nhất?

Nằm mơ thấy bò báo hiệu điều gì? Đánh con gì chuẩn nhất?

Những chuyên gia về giải mã giấc mơ thì mỗi giấc mơ đến với bạn đều liên quan  tới...